Nhạc cho bà bầu

Âm nhạc – món ăn tinh thần cho mẹ và thai nhi

hinh anhKhi mang bầu các bà mẹ thường được khuyến khích nghe nhạc để phát triển trí não cho bé từ trong bụng mẹ. Những giai điệu của âm nhạc cũng ảnh hưởng trực tiếp đến những người sắp làm mẹ và tinh thần của đứa trẻ.

Lợi và hại khi cho thai nhi nghe nhạc

hinh anhÂm nhạc được chứng minh là  sự hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của thai nhi, tuy nhiên nếu mẹ không biết cách thì nó lại trở thành điều bất lợi cho sự phát triển của bé. Vậy nên sử dụng âm nhạc như thế nào với thai nhi?

Mang Bầu Nghe Nhạc Gì Để Con Thông Minh

bau bau nen nghe nhac giNhiều bà mẹ vẫn luôn tin rằng con nghe nhạc từ lúc trong bụng mẹ sẽ làm trẻ thông minh hơn. Tuy nhiên mẹ nên chọn loại nhạc phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai nhi, để giúp cho bé khỏe mạnh và thông minh khi ra đời

Nghe Nhạc Khi Mang Thai Thế Nào Đúng Cách?

hinh anh chuViệc nghe nhạc khi mang thai được các mẹ bầu chú ý, có lẽ kể từ sau hiệu ứng Mozart đối với thai nhi trong nghiên cứu của Dr Alfred Tomatis, theo đó ông công bố rằng việc nghe nhạc cổ điển giúp phát triển não bộ của thai nhi.

Thông điệp từ Goodry

Bé luôn an toàn (không hăm) và luôn thoáng mát khi ngủ cũng như khi chơi.

Với hơn 100.000 Bé tại Việt Nam đã sử dụng tã Goodry đều cảm thấy rất ưng ý và hài lòng khi dùng các loại sản phẩm của chúng tôi.

Fanpage

© 2016 Kyvy Corp. All Rights Reserved