Chuẩn bị làm cha mẹ

Những thực phẩm tốt nhất cho người phụ nữ mang thai

an uong ca ba bauBạn đã liệt kê rất nhiều loại dưỡng chất dành cho bà bầu nhưng vẫn lo lắng có thể bỏ sót những loại vitamin cần thiết vì không thể nạp nhiều loại thực phẩm cùng một lúc. Cùng với tã giấy Goodry khám phá xem đó là những loại nào nhé!

 

Chuẩn Bị Mang Thai Lần 2 - Những Điều Cần Biết

mang thai lan haiQua lần mang thai lần đầu, ít nhiều các chị đã có những kinh nghiệm, nhưng với lần tiếp theo đương nhiên sẽ có những khác biệt. Chị em cùng tham khaỏ một số chia sẽ dưới đây và chú ý hơn đến lần mang thai lần 2 nhé!

Những bí mật lần đầu khi bạn làm cha

cha va con

Làm bố luôn là điều tuyệt vời, nhưng cũng mang lại thách thức rất lớn, đặc biệt với người có con lần đầu. Mọi thứ không đơn giản  với các đức ông chồng chưa một lần quen với tiếng khóc trẻ con. Vậy phải làm gì khi lần đầu làm bố?

Bật mí ăn gì để sinh con trai?

an gi de sinh con traiTheo lý thuyết, trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì sẽ có 2 loại X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì sẽ là con gái,  XY sẽ là con trai. Vậy việc ăn uống để tác động được giới tính thai nhi ?

 

Mang Thai Lần Đầu Và Những Điều Cần Biết

mang thai lan dau

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của mỗi phụ nữ, với nhiều chị em mang thai lần đầu với tâm trạng vừa vui mừng vừa hoang mang. Sau đây là những kiến thức cần thiết cho các chị em nhằm giúp các chị trở thành một người mẹ hoàn hảo.

Thông điệp từ Goodry

Bé luôn an toàn (không hăm) và luôn thoáng mát khi ngủ cũng như khi chơi.

Với hơn 100.000 Bé tại Việt Nam đã sử dụng tã Goodry đều cảm thấy rất ưng ý và hài lòng khi dùng các loại sản phẩm của chúng tôi.

Fanpage

© 2016 Kyvy Corp. All Rights Reserved