Chăm sóc thai kỳ

Tập Thể Dục Đúng Cách Trong 3 Tháng Đầu Mang Thai P2

tap the ducTheo cuộc nghiên cứu của trường Đại học Bắc Carolina khoảng ¼  phụ nữ có tập thể dục  đúng cách trong thời gian mang thai. Vậy hãy cùng nhãn hiệu tã giấy hàng đầu Việt Nam  Goodry tìm hiểu cách tập thể dục đúng nhé

Dấu hiệu nguy hiểm 3 tháng đầu thai kỳ

hinh anhMang thai là một trải nghiệm thú vị đặc biệt là đứa con đầu lòng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ và đôi khi nếu không đủ kiến thức cần thiết, bạn sẽ không biết khi nào thai kỳ đang gặp trục trặc.

Bí kíp chăm sóc bà bầu 3 tháng đầu P2

hinh anhHãy cùng nhãn hiệu tã giấy hàng đầu Goodry tiếp tục tiềm hiểu những cách mà các bà mẹ hãy cùng nhau vượt qua khó khăn khủng hoảng ban đầu của những chị em lần đầu làm mẹ, và giúp ta vượt qua nó một cách dễ dàng nhé

Ăn gì trong 3 tháng đầu thai kỳ để bé phát triển tốt?

hinh anh3 tháng đầu thai kỳ là giai đoạn bước đệm quan trọng để thai nhi phát triển tốt trong các giai đoạn tiếp theo.Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng trong 3 tháng đầu thai kỳ rất quan trọng. Nó quyết định đến cơ thể để nuôi dưỡng bé khỏe mạnh. 

Bí kíp chăm sóc bà bầu 3 tháng đầu P1

hinh annhMang thai 3 tháng đầu được xem là giai đoạn “kinh khủng” , nhất là những người lần đầu làm mẹ. Phải tìm cách vượt qua những triệu chứng khó chịu trong thai kỳ vừa phải học cách chăm sóc cho bản thân, cục cưng trong bụng.

Thông điệp từ Goodry

Bé luôn an toàn (không hăm) và luôn thoáng mát khi ngủ cũng như khi chơi.

Với hơn 100.000 Bé tại Việt Nam đã sử dụng tã Goodry đều cảm thấy rất ưng ý và hài lòng khi dùng các loại sản phẩm của chúng tôi.

Fanpage

© 2016 Kyvy Corp. All Rights Reserved