Bà bầu làm đẹp

Trở lại ngoạn mục sau sinh

Bạn thốt lên, trời ơi, sao cô ấy lại có dáng người ‘chuẩn’ còn hơn cả trước khi mang thai, năng lực làm việc hừng hực, kiếm tiềm giỏi đến vậy. Bạn không biết ư? Cô ấy không mất một đồng xu nào cho công cuộc làm đẹp mà chỉ đơn giản thực hiện những điều dưới đây.

Những kế hoạch thẳng tiến

Trong khi các bà mẹ sinh một luôn có xu hướng lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng thì các bà mẹ sinh đôi, sinh ba thường vất vả để trở lại thân hình bình thường và tự tin trong công việc.

Hơn nữa, tài chính cùng quỹ thời gian không cho phép bạn đầu tư vào công cuộc phục hồi dáng sau sinh, vậy thì làm thế nào để trở thành một người mẹ đầy tự tin và quyến rũ, thành công trong công việc đây?

Ngân, 26 tuổi, đang nuôi hai con song sinh đã phải thốt lên rằng: “cuộc sống của tôi như bị cùm kẹp, tôi muốn trở lại công việc nhưng không thể vì phải chăm sóc hai con. Tôi cũng không thể mãi nhờ vả vào bố mẹ hai bên được. Thực sự là rất đau đầu”.

Và giải pháp của cô ấy là “trong khi hai đứa con ngủ say, tôi vẽ trong đầu mình một kế hoạch và ngay lập tức, tôi lấy quyển lịch để bàn ghi ghi chép chép. Tôi đã tìm ra cho mình một hướng đi”.

hinh anh

Hãy định hướng thật kĩ sau khi sinh nhé

Hướng đi ấy chính là:

Lúc đầu, hãy làm việc bán thời gian

“Khi con tôi được 6 tháng tuổi, tôi trở lại công việc. Tôi thuê một người vú nuôi cho các con và tôi đi tìm việc. Tôi bắt đầu công việc của mình với một khoản tiền nhất định, khi trừ chi phí cho vú nuôi, tôi vẫn dành được một số tiền để chăm sóc con và chăm sóc cho chính bản thân gia đình mình.

“Tìm kiếm một vú nuôi tốt bụng thực sự khiến cho các con không cảm thấy bỡ ngỡ. Chúng vẫn được chăm sóc và có thể ngủ ngon mỗi khi tôi không có ở nhà”.

Trở lại với công việc cả ngày

“Khi các con 8 tháng tuổi, tôi đã trở lại với công việc trước đây của mình. Tuy nhiên, tôi xin vào bộ phận cần phải đi ra ngoài để có thời gian thỉnh thoảng tạt vào xem tình hình hai con của tôi ra sao. Bạn biết đấy, nếu bạn nuôi chỉ một đứa trẻ, cũng cần 1 vú nuôi, nuôi hai đứa trẻ cũng chỉ cần một vú nuôi. Tình hình tài chính của chúng tôi không suy giảm là mấy. Vì thế mà tôi yên tâm với công việc. Hơn nữa, vú nuôi của tôi rất biết cách chiều bọn trẻ. Tôi đã làm việc hăng say hơn, chăm chút cho bản thân hơn ngay cả trước khi mang thai. Tôi có hai thế giới, thế giới của gia đình tôi và thế giới công việc của tôi”.

Bạn có muốn xoay sở và sắp xếp được công việc như Ngân? Ngay từ bây giờ, bạn hãy vạch ra cho mình một kế hoạch, 5 tháng, 10 tháng hay 5 năm, 10 năm…

hinh anh

Và tái xuất thật ngoạn mục

 

Thông điệp từ Goodry

Bé luôn an toàn (không hăm) và luôn thoáng mát khi ngủ cũng như khi chơi.

Với hơn 100.000 Bé tại Việt Nam đã sử dụng tã Goodry đều cảm thấy rất ưng ý và hài lòng khi dùng các loại sản phẩm của chúng tôi.

Fanpage

© 2018 KyVy Corp. All Rights Reserved